Máy Đo Đường Huyết Ogcare {Tặng 1 Hộp Gồm 25 Que Thử}

Đánh giá của bạn
Thêm để so sánh

Kiểm tra đường huyết tại nhà; Đơn vị tính mg/dL; Tự động nhận mã que; Tốc độ lấy máu cực nhanh, chỉ 0,1 giây; Bộ nhớ 300 kết quả kèm theo ngày giờ

1.250.000 480.000

Giá rẻ nhất tại: tiki.vntiki.vn
MUA GIÁ NÀY

Sưu Tầm Mã Voucher Lazada

Quan tâm sản phẩm nàyBạn đã thích!Removed from wishlist 1
Cập nhật lần cuối vào Tháng Một 13, 2020 11:09 chiều
Máy Đo Đường Huyết Ogcare {Tặng 1 Hộp Gồm 25 Que Thử}
Máy Đo Đường Huyết Ogcare {Tặng 1 Hộp Gồm 25 Que Thử}

1.250.000 480.000

Mô tả

Máy Đo Đường Huyết Ogcare – Tặng 1 Hộp Gồm 25 Que Thử

 • Kiểm tra đường huyết tại nhà
 • Đơn vị tính mg/dL
 • Tự động nhận mã que
 • Tốc độ lấy máu cực nhanh, chỉ 0,1 giây
 • Bộ nhớ 300 kết quả kèm theo ngày giờ

Máy đo đường huyết OGCARE

Máy Đo Đường Huyết Ogcare là sản phẩm có nhiều cải tiến về mẫu mã cũng như công nghệ hiện đại. Máy đo đường huyết OGCare chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi hay gặp khi đo. Máy đo dễ thao tác nhờ vào hình dáng gọn nhẹ và màn hình rộng dễ quan sát. Đơn giản và đáng tin cậy, OGCare hỗ trợ hiệu quả cho việc theo dõi kết quả đường huyết mỗi ngày, nhờ vào khả năng lưu trữ kết quả vào bộ nhớ kèm theo ghi chú kết quả đo lúc đói và lúc no.

 • Các máy đo đường huyết thông thường người dùng phải nhập mã code khi gắn que thử vào máy để cho ra kết quả chính xác. Nếu quên thao tác này, kết quả sẽ hoàn toàn không chính xác, phải tiến hành lấy mẫu máu đo lại. Đây là đặc điểm làm cho người dùng dễ quên, vô tình đọc kết quả không đúng với thực trạng đường huyết trong cơ thể.
 • Khuyết điểm này đã được máy đo đường huyết OGCare khắc phục: với sự cải tiến về công nghệ, máy tự động nhận mã que, máy tự khởi động khi đưa que vào nhờ đó người dùng chỉ cần hao tác thực hiện vô cùng đơn giản.
 • Tính năng này giúp người dùng không cần lo lắng sợ sai mã code, tránh mất thời gian và nâng cao hiệu suất (nếu đo nhiều người cùng lúc).
 • Bữa ăn ảnh hưởng đến đường huyết: Bữa ăn tác động khá lớn đến chỉ số đường huyết trong cơ thể. Do đó, đường huyết sau bữa ăn và trước bữa ăn có mức chênh lệch cao. Thông thường, sau khi đo đường huyết người bệnh cần xác nhận với chuyên viên là đã ăn hay chưa ăn để chuẩn đoán đúng tình trạng đường trong máu.
 • Đối với máy đường huyết thông thường: Khi dùng máy đo đường huyết thông thường, không có chế độ lưu kết quả thông minh thì khi tự đo ở nhà, người đo cần lưu lại kết quả và ghi rõ tình trạng trước ăn, sau ăn để theo dõi sự biến thiên. Điều này rất dễ gây nhầm lẫn cho người dùng nếu là người lớn tuổi hoặc phải đòi hỏi người đo có tính cẩn thận, chính xác cao.
 • Máy đo đường huyết OGCare được thiết kế với 2 chế độ lưu kết quả thông minh: phân biệt trước ăn và sau ăn sau khi đo là lựa chọn có 1 không 2 cho bạn và người thân. Nhờ đó, thực hiện thao tác lưu này vô cùng đơn giản: sau khi đo xong, để que trên máy, người đo chỉ cần nhấn nút “M” để lựa chọn lưu trước khi ăn hoặc sau khi ăn. Sau đó lấy que ra.
 • Tính năng này giúp người đo không mất nhiều thời gian ghi chép, tiện lợi lưu mọi lúc mọi nơi, phân biệt rõ ràng kết quả, từ đó giúp việc chuẩn đoán bệnh hiệu quả hơn.
 • Máy đo đường huyết OGCare đã thực hiện trên 117 bệnh nhân, kết quả thu được dựa theo tiêu chí được chấp nhận bởi ISO 15197:2013 – Là tiêu chuẩn độ chính xác mới nhất năm 2013. Các hãng khác sử dụng chuẩn độ chính xác cũ 2003. Với chính sách bảo hành này, người tiêu dùng hoàn
Máy Đo Đường Huyết Ogcare
Máy Đo Đường Huyết Ogcare
Máy Đo Đường Huyết Ogcare
Máy Đo Đường Huyết Ogcare

Thông tin bổ sung

Specification: Máy Đo Đường Huyết Ogcare {Tặng 1 Hộp Gồm 25 Que Thử}

Thương hiệu

Sản xuất tại

Kích thước

Điện áp

Hướng dẫn bảo quản

,

Trọng lượng (g)

SKU

Máy Đo Đường Huyết Ogcare {Tặng 1 Hộp Gồm 25 Que Thử} Video Reviews

Lịch sử giá

-

Đánh giá (0)

Reviews

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên Nhận xét & đánh giá “Máy Đo Đường Huyết Ogcare {Tặng 1 Hộp Gồm 25 Que Thử}”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn hãy là người đầu tiên đưa ra nhận xét nhé!

Ma giam gia lazada 11.11
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
So sánh
0