HOT! Mua nồi chiên chân không Ranee nhận quà tặng 890.000đ

Số Lượng Có Hạn - Mua Ngay Dùng Luôn!

HOT! Mua nồi chiên chân không Ranee nhận quà tặng 890.000đ

Khuyến mãi lớn khi mua nồi chiên chân không điện  tử đa năng Ranee nhận ngay bộ quà tặng trị giá 890.000đ.

 • Tặng bộ phụ kiện 9 món trị giá 890.000VND.
 • Thương hiệu sản phẩm đến từ Hàn Quốc
 • Quan sát được thực phẩm bên trong
 • Tạm dừng và tiếp tục khi đóng/mở nắp (PAUSE).
 • Hẹn giờ nấu và thời gian nấu
 • Khóa an toàn khi dở nắp
 • Kết hợp chế biến nhiều món ăn với bộ phụ kiện mở rộng duy nhất có ở Ranee RN-AF10LH
 • Dung tích 10 lít; Công suất: 1300W.
 • Khuyến mại Ranee
  • Tặng bộ phụ kiện 9 món trị giá 890.000VND.
  • Nhập RANE30 giảm ngay 300.000VND
  • Chương trình áp dụng từ ngày 26/04/2016 đến ngày 30/6/2016 hoặc đến khi hết voucher Tặng thêm 01 sổ hướng dẫn 40 món ăn kể từ ngày 25/04/2016

Nồi chiên chân không ĐIỆN TỬ RANEE


Sự khác biệt giữa Chiên bằng dầu và Chiên bằng nồi chiên chân không

Chiên ngập dầu là một phương pháp mà thực phẩm được làm chín vàng mặt ngoài nhờ tiếp xúc trực tiếp trong môi trường chất lỏng nóng đồng nhất (khác với nướng – cháy xém cạnh). Thông qua quá trình chiên rán, thực phẩm sẽ dậy mùi và có một lớp ngoài cực kỳ hấp dẫn.

Nguyên tắc của hình thức CHIÊN là tạo ra một môi trường chênh lệch nhiệt độ cao giữa bên trong và bên ngoài thực phẩm: bên trong thực phẩm: 100 độ C do thực phẩm chứa nước – bên ngoài thực phẩm: 150-200 độ C theo nhiệt độ chiên rán của dầu, làm cho lớp ngoài thực phẩm được khô nước, chín vàng dòn & thơm hơn (nguyên nhân của “dầu bắn” và tiếng “xèo xèo”), tạo nên 2 lớp trong và ngoài thực phẩm hòa quyện nhau ngon miệng! vd: khoai tây chiên, gà chiên, trứng ốp la,…

So với hình thức nướng (trên lửa/than) nhiệt độ 250 – 350 độ C, thì CHIÊN ít làm cho thực phẩm bị cháy khét – nguy hại cho sức khỏe; nhưng thực phẩm hấp thu quá nhiều dầu mỡ, tăng nguy cơ gây ra các chứng bệnh do thừa chất béo ở cả trẻ em và người lớn.

Nồi chiên chân không đa năng điện tử Ranee

Thông thường, đối với những món chiên xào, bạn sẽ phải sử dụng một lượng dầu mỡ khá lớn và sẽ sẽ tốn khá nhiều công sức để dọn dẹp “hậu quả” – dầu bắn lung tung trong khi chiên và mùi dầu mỡ khó chịu. Để không gặp những phiền phức trên, chúng tôi đã có giải pháp cho bạn – Nồi chiên chân không điện tử Ranee cực tiện lợi và hiện đại. Nguyên lý hoạt động của nồi chiên chân không dựa vào dòng không khí nóng liên tục xuyên qua thực phẩm giúp làm chín thức ăn mà không cần dầu mỡ. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm dầu thừa và giảm lượng dầu mỡ trong thực phẩm hàng ngày một cách đáng kể, giúp phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, đột quỵ …giảm 70% lượng dầu ăn bằng công nghệ Hot Air Vortex Circulation. Ngoài tính năng cơ bản của nồi chiên chân không thông hường, Nồi chiên chân không Ranee các thế hệ sử dụng nguồn nhiệt halogen tube xoắn kết hợp với hệ thống quạt tạo ra dòng không khí đối lưu cấp kỳ so với các phiên bản nồi chiên chân không thế hệ cũ và hệ thống quay thực phẩm, đi kèm bộ phụ kiện “đinh” nhất từ trước đến nay.

Nồi chiên chân không RaNee RN-AF10LH

Nồi chiên chân không RaNee RN-AF10LH là một sản phẩm vừa được xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm cũng hoạt động theo nguyên lý đối lưu khí nóng nhưng có sự khác biệt so với các sản phẩm khác nhờ vào nguồn nhiệt là đèn halogen tube kết hợp với khả năng quay 360 độ theo trục ngang. Dung tích sản phẩm lên đến 10 lít, có nhiều tính năng nhờ vào bộ phụ kiện đa dạng. Bảng điều khiển điện tử giúp điều chỉnh thời gian và nhiệt độ, hẹn thời điểm và thời gian nấu chín. Nắp được thiết kế trong suốt và có đèn báo hiệu đang hoạt động. Có chế độ tự ngắt an toàn và ngừng hoạt động khi mở nắp, khóa an toàn khi mở nắp.

Đánh giá:

Ưu điểm:  – Nồi chiên chân không RaNee RN-AF10LH mang tất cả những ưu điểm vượt trội của nồi chiên chân không thông thường và tính năng quay 360 theo chiều ngang giúp bạn không bao giờ phải đảo thức ăn. RaNee RN-AF10LH (quay, nướng, chiên) có nhiều chế độ làm việc, nhiều phụ kiện, hỗ trợ tối đa cho bạn đối với những món ăn cầu kì, độ khó cao. Bộ phụ kiện đa năng hỗ trợ bạn chế biến nhiều món ăn khác nhau:

 • Lồng quay: chế biến những món ăn có kích thước nhỏ như bò lúc lắc, khoai tây chiên,…
 • Que xiên gà 2 đầu khóa: chế biến gà nguyên con hoặc các khối thịt lớn (đùi heo, dê,…)
 • Bộ trục xiên que 10 nan hoa: Cho các món xiên BBQ yêu thích.
 • Vỉ nướng kẹp thịt 2 mặt: dùng cho món bít tết, mảng thịt dầy và lớn.
 • Vỉ 3 chân cao-thấp 2 mặt: giúp chế biến nhiều món ăn khác nhau, tùy theo độ lớn.
 • Kẹp gắp: gắp thức ăn dễ dàng.

– Ướp thịt: nhờ chức năng hẹn giờ làm việc, bạn có thể ướp thực phẩm ngay trong nồi và cài đặt thời gian chờ trước khi máy bắt đầu làm việc. – Khả năng làm việc với nhiều món ăn kích thước lớn nhờ dung tích lên đến 10 lít.

– Bộ phận đèn halogen và cánh quạt được che chắn so với nồi chiên chân không thông thường, giúp bảo vệ nguồn nhiệt không bị dầu hay thức ăn bắn vào và dễ dàng vệ sinh hơn. – Sản phẩm có khả năng kín hơi tuyệt đối nhờ 2 lớp che, không bị thoát nhiệt như model RaNee RN-AF07L, – Chức năng tạm dừng hoạt động và dừng quay giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bạn có thể mở nắp bất kỳ lúc nào và phết thêm gia vị/kiểm tra món ăn. (ví dụ như phết mật ong lên gà quay). Khi đậy nắp, máy tiếp tục làm việc.

 

Nồi chiên chân không đa năng RaNee RN-AF07L

Nồi chiên chân không đa năng RaNee RN-AF07L là model Nồi chiên chân không mới xuất hiện trên thị trường. Nguyên tắc hoạt động cũng dựa trên công nghệ đối lưu khí nóng nhưng sản phẩm khác biệt với model thông thường nhờ khả năng xoay 360 độ theo mặt phẳng ngang. Nắp nồi trong suốt, có nút xoay điểu chỉnh thời gian và hai đèn báo. Sản phẩm có dung tích 7 lít với nhiều phụ kiện như: bộ vỉ 2 tầng, chảo rán đục lỗ, kẹp gắp thức ăn. Đặc biệt,RaNee RN-AF07L có chế độ tự ngắt khi mở nắp hoặc đóng nắp không kín. Lưu ý, khi sử dụng nồi chiên chân không đa năng RaNee RN-AF07L, không dùng chảo rán đục lỗ với vỉ nướng chân thấp vì khó gắp khi lấy thực phẩm.

Đánh giá:

Ưu điểm:

– Nắp nồi trong suốt giúp bạn không cần phải mở nắp để theo dõi thực phẩm.

– Khả năng xoay 360 độ giúp thực phẩm chín đều hơn.

– RaNee RN-AF07L có nhiều phụ kiện như bộ vỉ nướng 2 tầng, phù hợp cho những món ăn chiếm diện tích như cánh gà, đùi gà, bạch tuộc,…; kẹp gắp thức ăn giúp bạn lấy thức ăn dễ dàng  và vệ sinh.

– Nguồn nhiệt và quạt được nằm hẳn bên trong sản phẩm nên ít bị làm bẩn, hư hỏng do dầu mỡ.

– Chỉ có 1 nút điều khiển, tay cầm chắc chắn, dễ dàng sử dụng nhất là đối với người già.

– Sản phẩm với những phụ kiện được thiết kế rời, nồi xoay bên trong chống dính giúp bạn dễ dàng cọ rửa hơn.

 

Nồi chiên chân không model Ranee RN-AF08LH

Nồi chiên chân không model Ranee RN-AF08LH GIẢM 70% LƯỢNG DẦU ĂN.

 • Thương hiệu Hàn Quốc
 • Tặng bộ phụ kiện 4 món trị giá 390.000VND
 • Dung tích 08 lít
 • Bảo hành 1 năm (không bao gồm phụ kiện)
 • Lưu ý: mở bán ngày 10/3/2016

CHỨC NĂNG CHÍNH.
Quan sát được thực phẩm bên trong. Tạm dừng và tiếp tục khi đóng/mở nắp (PAUSE), Hẹn giờ nấu và thời gian nấu. Khóa an toàn khi dở nắp. Kết hợp chế biến nhiều món ăn với bộ phụ kiện mở rộng duy nhất có ở Ranee RN-AF08LH.


Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND2 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND3 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND4 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND5 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND6 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND7 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND8 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND9 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND10 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND11 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND12 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND13 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND15 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND16 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND17 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND18 Mua nồi chiên chân không Ranee nhận được quà tặng trị giá tới 890.000 VND20

 

Keyword review:

 • Noi chien chan khong nao tot
 • Nồi chiên chân không Ranee
 • Nồi chiên chân không đa năng Ranee RN-AF10LH
 • Có nên mua nồi chiên chân không đa năng điện tử Ranee

 Săn Khuyến Mãi

Coupons Offers – Website tin cậy hàng đầu cung cấp deals và mã giảm giá tại Việt Nam - www.khuyenmaioffers.com

Bạn có nhận xét gì không?Samsung J7 Pro - Thủ Lĩnh Bóng Tối tại Lazada.vn

[X]