[Bí kíp] Kiếm tiền Vô Hạn với ví điện tử Momo, nhận miễn phí 100.000đ

Bạn đã có thẻ Ngân hàng sử dụng internet banking, tại sao không thử kiếm tiền không giới hạn & miễn phí với ví điện tử Momo?

MOMO là gì? MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dich vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn là người thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến thì chắc hẳn đã từng một vài lần nghe tới cái tên này. Với MoMo, các bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, internet… và rất nhiều thứ khác, ngay trên chiếc smartphone (Android hoặc iOS) của mình. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể kiếm tiền từ những chương trình khuyến mãi đặc biệt của MoMo.
Bạn có thể chắc chắn kiếm được 100.000 VNĐ trên mỗi lượt giới thiệu người dùng tham gia MoMo và liên kết tài khoản của họ với một trong các ngân hàng sau:

 • Vietcombank
 • OCB
 • VPBank
 • Eximbank
 • Sacombank
 • TPBank
 • ACB
 • BIDV
 • VietinBank
 • VIB
 • Shinhan Bank
 • Agribank
 • SCB

Thể lệ chi tiết của chương trình này, các bạn có thể tham khảo thêm tại Momo. Còn trong bài viết hướng dẫn hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn các bước cụ thể để làm điều đó.

Nguyên tắc cơ bản: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại => Đăng ký tài khoản MoMo trên ứng dụng => Nhập mã khuyến mãi 0908084586 => Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng VietcombankOCBVPBankEximbankSacombankTPBankACB/ BIDV/ VietinBank/ VIBShinhan BankSCBAgribank => Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo => Nhận thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ để thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn chia sẻ & kiếm tiền với ví điện tử MoMo

Giao diện có thể khác biệt một chút qua các bản cập nhật. Tuy nhiên, các bước và nguyên tắc thực hiện vẫn giữ nguyên như cũ.

1. Đầu tiên, các bạn phải download và cài đặt ứng dụng MoMo từ App Store (đối với iOS) và Play Store (đối với Android) lên chiếc điện thoại của mình.
2. Tiếp theo, khởi động ứng dụng MoMo lên. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập số điện thoại.

Hãy nhập số điện thoại mà bạn đang dùng và bấm vào nút Tiếp tục. Tick vào mục Tôi đồng ý… và bấm vào nút Xác nhận.

3. Một mã xác nhận gồm 6 số sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn. Hãy copy và nhập nó, sau đó bấm vào nút Tiếp tục.

4. Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu của bạn (6 số), sử dụng cho tài khoản MoMo. Bấm vào nút Tiếp tục.

5. Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng MoMo, bấm vào nút Menu (3 vạch màu tím ở góc trên bên trái ứng dụng), chọn tiếp mục Khuyến mãi.

Với giao diện mới (MoMo đã cập nhật), các bạn truy cập Ưu đãi => Nhập mã giới thiệu 0908084586 vào khung Nhập mã khuyến mãi / mã chia sẻ rồi bấm Áp dụng.
6. Vào tab Ưu đãi & Nhập mã khuyến mãi 0908084586 (mã này sẽ giúp bạn có được 100.000 VNĐ ở bước tiếp theo) vào khung rồi bấm vào nút Nhận khuyến mãi.
7. Đăng nhập vào trang dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VietcombankACBOCBBIDVVPBankEximbankTPBank, VietinBank, VIBSacombankSCBAgribank hoặc Shinhan Bank của bạn. Trong ví dụ này tôi dùng tài khoản Vietcombank, với các ngân hàng khác, các bạn tham khảo thêm tại đây. Click vào mục Tiện ích gia tăng trên menu và chọn Đăng ký dịch vụ trong phần Ví điện tử.
8. Nhập mã kiểm tra và click vào nút Xác nhận. Một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn.

9. Nhập mã OTP và click vào nút Xác nhận.

10. Nếu nhận được thông báo như thế này thì có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

11. Đăng nhập vào ứng MoMo, các bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Bấm vào nút Xác nhận.

12. Bấm vào mục Nạp tiền vào ví.

13. Nhập số tiền nạp là 10.000 VNĐ và chọn nguồn là Vietcombank (OCBACBTPBankSacombankEximbank, VietinBank, VIBSCBShinhan BankAgribankBIDV hoặc VPBank). Bấm vào nút Nạp tiền.

14. Thông báo của Momi sau khi nạp tiền thành công:

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ điện, nước, internet, mua vé xem phim… bằng ví MoMo, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, tự động giảm giá khi thanh toán, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền. Thẻ không được cho, tặng, hay quy đổi thành tiền mặt.
15. Và cuối cùng, cũng là phần quan trọng nhất. Thứ sẽ quyết định bạn có kiếm thêm được nhiều tiền hay không. Hãy bấm vào Menu, chọn mục Chia sẻ bạn bè (nằm ngay dưới mục Khuyến mãi ở bước 5). Tại đây, các bạn sẽ thấy mã giới thiệu (cũng chính là số điện thoại đăng ký ví điện tử MoMo của bạn).

Công việc còn lại mà bạn cần làm chính là copy mã này và gửi nó cho bạn bè, người thân hoặc đăng lên bất cứ đâu mà bạn cho là người khác sẽ dễ nhìn thấy, kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách làm như trong bài viết này. Khi ai đó đăng ký ví MoMo và sử dụng mã giới thiệu của bạn. Người đó và bạn đều sẽ nhận được 100.000 VNĐ. Tuy nhiên, điều đặc biệt là tiền thưởng của bạn sẽ có thể rút được về tài khoản ngân hàng cũng như sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ khác.

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền & quà tặng 100.000đ từ ví Momo!
Hiện tại, MoMo chỉ còn tặng thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ cho người giới thiệu, không thưởng tiền mặt như trước nữa. Tuy nhiên, với số lượng dịch vụ hỗ trợ thanh toán qua MoMo ngày càng nhiều, các bạn có thể làm được rất nhiều việc từ những thẻ quà tặng này (nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mua vé máy bay, vé xem phim…).
#lienketvimomo #chiasemomo #vimomo #sankhuyenmai
Cảm ơn bạn đã theo dõi, bài viết được Săn Khuyến Mãi tổng hợp từ WPcanban.com!
Từ khóa đề xuất:
momo
hướng dẫn kết nối ví momo với tài khoản Vietcombank
hướng dẫn kết nối ví momo với tài khoản Vpbank
hướng dẫn kết nối ví momo với tài khoản ngân hàng
hướng dẫn kết nối ví momo
vcb momo
vpbank momo
vi momo tặng 100k
vi momo tặng 100.000
vi momo tặng 100 ngàn đồng
đăng ký momo như thế nào?
rút tiền momo
ví momo là gì
ví momi chuyen tien
vi momo vietcombank
liên kết ví momo
1 Nhận xét & đánh giá

Leave a reply

Ma giam gia lazada
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
So sánh
0