Khuyến mãi 11.11 Lazada |Tổng hợp mã giảm giá HOT nhất 11.11.2019

Sự kiện khuyến mãi 11.11 là lễ hội mua sắm KHỦNG nhất Lazada tổ chức tháng 11 hàng năm với nhiều chương trình ưu đãi siêu sale khủng nhất đến 75%. Chương trình diễn ra và áp dụng chỉ 1 ngày duy nhất từ 0h00 đến 24h00 ngày 11.11 trên Lazada.

Từ ngày 1.11 đã khởi động siêu sale với nhiều khuyến mãi giảm giá và vô vàn voucher giá trị cao. Săn Khuyến Mãi sẽ cập nhật tất cả thông tin sốt xình xịch trong bài viết này, các bạn nhớ lưu lại để không thể bỏ lỡ:

TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 11.11 CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

11.11 Lazada có khuyến mãi gì đặc biệt:

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HOT NHẤT CHỈ 1 NGÀY 11.11 – LAZADA YÊU SALE ĐẬM

Đừng quên lưu lại bài chia sẻ này để cập nhật đầy đủ tất cả những chương trình ưu đãi bất ngờ và các mã voucher giảm giá Lazada hấp dẫn nhất có thể dùng được trong ngày 11.11 do Săn Khuyến Mãi độc quyền cung cấp nhé!

 

Sau đây là các bí kíp mua sắm khuyến mãi và lấy mã giảm giá Lazada ngày 11.11 – Yêu Sale Đậm:

All Voucher, mã giảm giá Lazada 11.11 sưu tầm vào ví

TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 11.11 CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

Một chức năng tuyệt vời trên Lazada là tính năng cho phép người dùng “sưu tầm trước mã giảm giá” vào ví để dành trước khi mua hàng. Trên giao diện App hoặc Web, chỉ bằng thao tác “CHO VÀO VÍ” voucher giảm giá sẽ tự động áp dụng vào bước thanh toán khi sản phẩm bạn mua đủ điều kiện áp dụng.

Để thu thập mã giảm giá Lazada bạn chỉ cần click nhẹ nhàng VÀO ĐÂY!

Trang voucher/mã giảm giá Lazada xuất hiện, bạn chỉ cần click vào CHO VÀO VÍ để sưu tập voucher đó. Sau khi cho vào ví nó sẽ hiện ĐÃ CÓ TRONG VÍ.

Mỗi voucher đều có điều kiện áp dụng, để xem chi tiết thể lệ sử dụng voucher bạn truy cập vào Tài khoản -> Mã giảm giá. Sau đó chọn voucher cần xem điều kiện và ấn vào ‘Chi tiết’. (xem ảnh minh họa)

 

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA CÒN HIỆU LỰC NGÀY 11.11

Giảm hấp dẫn
Giảm 15% - 250K
Giảm 100K
back to menu ↑

Chơi LAZGame: Moji game, LazCity; trúng Voucher khủng 1.1 triệu trên App

1.111.111đ là giá trị voucher trúng thưởng cao nhất khi chơi LAZgame trên Lazada App. Game này dễ chơi dễ trúng chỉ với 1 cái điện thoại thông minh, mở App ra và lắc mạnh để nhận voucher. Các khung giờ để chơi game Lắc Lắc trên Lazada:

TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 11.11 CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

back to menu ↑

Chơi Game “chém giá” 11.11, chém càng nhiều mua càng rẻ

Nhằm chia sẻ nhiều nhất thông tin chương trình siêu sale 11.11 cho bạn bè, người thân tham gia…Game chém giá với tiêu chí chia sẻ càng nhiều, giá mua càng rẻ. Bạn có cơ hội mua sản phẩm giá 0Đ nếu giới thiệu đủ số lượt tham gia chém giá trong thời gian sự kiện khuyến mãi.

TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 11.11 CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

Hướng dẫn chơi game “Chém Giá”:

✥ Bước 1: Vào Lazada trên App di động sau đó vào banner “Chém giá”

✥ Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua để tham gia chém giá. Sản phẩm đã “chém” thành công giá sẽ giảm dần với tỷ lệ tương ứng (giá mua là giá màu chữ đỏ)

Lưu ý: Mỗi tài khoản khách hàng chỉ được “chém” hạn chế 3 sản phẩm/ngày, các bạn nên tận dụng lượt “chém” để có chiến thuật mua sắm cho phù hợp.

✥ Bước 3: Chém giá nào!

Chém càng nhiều giá càng rẻ vậy nên các bạn cố gắng gửi cho càng nhiều người tham gia càng tốt. Khi đủ số người tham gia “chém giá”, thành quả bạn có thể đạt được là được mua sản phẩm đó với giá bán .

back to menu ↑

Tham gia Hội thợ săn 11.11, trúng thưởng 260 triệu đồng

Hội thợ săn Lazada (https://lazada.vn/hoi-tho-san-11-11) là sân chơi mới độc quyền sáng tạo bởi Lazada, các thành viên tham gia hội có khi tương tác chia sẻ thông tin giảm giá khuyến mãi cho các thành viên khác cùng tham gia vào nhóm (group) của mình. Giải thưởng sẽ được chia đều cho tất cả thành viên khi group Hội thợ săn đã đủ số lượng quy định.

TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 11.11 CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

 

Hội càng đông, chơi càng , giải thưởng nhận được càng lớn. Còn rất nhiều giải thưởng miễn phí đang đợi các HỘI đón về. Các bạn tham khảo chi tiết đầy đủ về chương trình TẠI ĐÂY.

Giải thưởng

  • Giải “11 Quán Quân” Từ 25/10 đến 3/10: giải thưởng 260.111.100 VNĐ chia đều cho các nhóm có đủ 12 người chơi.
  • Giải Thưởng Đặc Biệt 11.11” Từ 01/11 đến 11/11: giải thưởng 31.111.000 VNĐ dành riêng cho 1 đội duy nhất có thành tích cao nhất.
back to menu ↑

Flashsale 11.11 giá sập sàn | 1 ngày duy nhất | Tiếc cả đời nếu không mua

Chương trình Flashsale giá hủy diệt, không còn xa lạ với các bạn thường xuyên mua hàng online trên Lazada. Chương trình Flashsale/Crazy Sale Lazada hay còn gọi là Deal chớp nhoáng đặc biệt được quan tâm nhiều vì các sản phẩm bán trong sự kiện Flashsale rất rẻ và chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định (kết thúc sau mỗi 60 phút).

TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 11.11 CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

Các bạn đừng bỏ lỡ vì sản phẩm chỉ xuất hiện chớp nhoáng và nhanh chóng cháy hàng vì số lượng giới hạn.

back to menu ↑

11.11 Siêu Sale – Đồng giá 0Đ, 11K, 111K…

 

Đừng quên để lại nhận xét của bạn!

Leave a reply

Ma giam gia lazada 11.11
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
So sánh
0