Săn Khuyến Mãi

Thương Mại Điện Tử (TMĐT – Mua hàng trực tuyến giá rẻ ) mở ra 1 kỷ nguyên mới về tiêu dùng online , hình thành một thói quen mới cho người tiêu dùng (NTD) ⇒ Đi chợ trực tuyến: ‘Đặt hàng – Giao hàng – Thanh toán’ hoặc ‘Đặt hàng – Thanh toán – Nhận hàng’

Khu vực Mỹ và Châu Âu đại diện với các website TMĐT lớn như Amazon & Ebay, Trung Quốc đại diện cho Châu Á với Alibaba, Việt Nam có rất nhiều website TMĐT (chẳng hạn Adayroi, Tiki, Zalora, Lazada, … ) lớn nhất và quy mô nhất hiện nay có Lazada.

Ở Việt Nam, tâm lý mua hàng “Xem tận mắt, Sờ tận tay” vẫn còn tồn tại là cản trở lớn để NTD có thể tiếp cận nhiều sản phẩm dịch vụ giá rẻ chỉ có thể mua được trên website TMĐT.

Săn Khuyến Mãi-www.khuyenmaioffers.com là website cá nhân được sáng lập để làm cầu nối giúp NTD tiếp cận nhanh chóng đến những sản phẩm giá rẻ và các chương trình khuyến mãi giảm giá được tài trợ từ các nhà cung cấp ( NCC là các web TMĐT: Nguyenkim, FPTshop, Lazada, Adayroi, Tiki, Zalora…)

Săn Khuyến Mãi không bán hàng, tất cả  sản phẩm là những deal tốt giá rẻ được cập nhật từ nhiều nhà cung cấp uy tín khác nhau: Lazada, FPT, Adayroi, Tiki…để NTD tham khảo so sánh giá trước khi mua hàng.

Trước khi quyết định mua hàng vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm ( giá bán, xuất xứ, chế độ bảo hành…) để tránh mua phải hàng kém chất lượng và hàng giả.

Săn Khuyến Mãi rất vui được đồng hành với các bạn cùng quan tâm đến việc mua hàng trực tuyến giá rẻ. Phục vụ các bạn là mục đích hoạt động của Blog mã giảm giá này!

∞√∞

Logo_icon_sieukhuyenmaioffers

[X]